CHỊ HUYỀN THU (22 TUỔI, NGỤ TẠI TP. ĐÀ LẠT) HIỆN LÀ CHỦ SỠ HỮU NHÃN HIỆU LEXUS RX 300 ĐỜI 2018

- Chị Thu Huyền (22 tuổi, ngụ tại thành phố đà lạt) chị một doanh nhân trẻ, đầy năng lượng và hiện đang sở hữu riêng mình 2 nhãn hiệu xe cao cấp, một là nhãn hiệu xe mercedes C200 đời 2015 và từ hôm chị mua sử dụng ở công ty sadoco một lần, sau lần đó trở đi những sản phẩm phụ kiện cần thiết để trang bị cho xe chị ấy liền nhớ đến công ty sadoco nhờ tư vấn. Riêng nhãn hiệu chiếc lexus RX300 đơi 2018 chị mới mua và chị chia sẽ cảm nhận: "Thảm lót sàn Sadoma lắp cho xe mình rất đẹp, rất khít vừa vặn làm sao ấy. Hết sợ xe bị dơ nữa rồi".

- Để thuận tiện và dễ dàng trong việc mua và sử dụng thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng, bạn chỉ cần chọn "PHIÊN BẢN" chất liệu về mẫu da và kết hợp với lớp "THẢM RỐI" bên trên, đồng thời cung cấp MODEL đời xe.

- Tiếp theo, có sự phản hồi xác nhận về thông tin đặt hàng và cũng như lên lịch giao sản phẩm thì bạn sẽ yên tâm nhận được  thảm lót sàn ô tô tại tphcm  một cách nhanh chóng nhất bạn nhé.

 "Đã có hơn 10.000 khách hàng" đã trang bị Phụ Kiện thảm lót sàn Ô tô cho 'Xế Yêu' của mình, xe bạn là chiếc tiếp theo, vậy còn chần chờ gì nữa? hãy đưa ra quyết định đặt mua ngay Sadoco để đặt hàng đi nhé!. 

- Để chọn Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng cho xe mình, bạn cần xem nội thất mình là màu gì như là ghế màu gì, tapi cửa màu gì? sau đó bạn xem những mẫu da và sợi rối của thảm, xong bạn chọn mẫu số thứ tự của bản da và màu của sợi rối, đồng thời xem thêm những mẫu đã được thiết kế lắp rồi cho xe nhé, để được tư vấn Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng lắp cho xe mình bạn liên hệ Hotline: 0938 561 701 - 0917 10 6869 hoặc để lại số điện thoại để được kỹ thuật tư vấn cho bạn chính xác thông tin nhé.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Sáng Võ Như

{{item.title}}