Anh Nguyễn Hữu Vĩnh (38 tuổi, ngụ tại Quận 7, Tp. HCM) hiện đang chủ sở hữu nhãn hiệu LandRover

Chào bạn!

Với những ưu điểm tuyệt vời từ sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng mang lại, hôm nay anh Nguuyễn Hữu Vĩnh (38 tuổi, hiện là chủ sở hữu nhãn hiệu Landrove 7 chỗ đời 2020) một khách hàng thân thuộc từ công ty.

Anh Hữu Vĩnh chia sẽ cảm nhận: "Tôi đã từng mua và sử dụng sản phẩm thảm lót sàn ở đây và sau thời gian sử dụng được hơn 3 năm. Mình đánh giá ***** rất cao về chất lượng sản phẩm đúng như cam kết từ công ty. Nay mình cũng mới vừa sắm thêm nhãn hiệu Landrover 7 chỗ thì mình nghĩ ngay đến SaDoCo và sử dụng những sãn phẩm từ công ty này như: Dán film cách nhiệt, camera hành trình, phủ ceramic ... Nhưng mình hài lòng nhất đó chính là làm Bộ Thảm Lót Sàn SaDoMa. Nhìn bộ thảm này sau khi lắp lên xe trông rất đẹp, với cách may và phối mẫu rất HÀI HÒA ĐẶC SẮC, xe mình luôn được sạch sẽ và rất sang trọng như vào 'BỘ THẢM ĐÁNG YÊU NÀY'. Bạn nên sử dụng dịch vụ sản phẩm ở đây!"

Nguuyễn Hữu Vĩnh (38 tuổi, hiện là chủ sở hữu nhãn hiệu Landrove 7 chỗ đời 2020)

- Để chọn Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng cho xe mình, bạn cần xem nội thất mình là màu gì như là ghế màu gì, tapi cửa màu gì? sau đó bạn xem những mẫu da và sợi rối của thảm, xong bạn chọn mẫu số thứ tự của bản da và màu của sợi rối, đồng thời xem thêm những mẫu đã được thiết kế lắp rồi cho xe nhé, để được tư vấn Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa chính hãng lắp cho xe mình bạn liên hệ Hotline: 0938 561 701 - 0917 10 6869 hoặc để lại số điện thoại để được kỹ thuật tư vấn cho bạn chính xác thông tin nhé.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Sáng Võ Như

{{item.title}}